Giới thiệu Siscom

Kính chào quý khách hàng,

Công ty Cổ phần Thương mại Kỹ thuật SISCOM gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất.

SISCOM được thành lập vào năm 2011, hoạt động dưới sự hỗ trợ kỹ thuật của các GS, TS của trường ĐHBK Hà Nội, các kỹ sư lâu năm có tâm huyết và được đào tạo chính quy từ các trường đại học kỹ thuật hàng đầu trong nước. Với lĩnh vực chính là Thiết kế – Thi công hạng mục Cơ Điện Lạnh như: Hệ thống Điều hòa không khí – Thông gió, hệ thống Điện chiếu sáng – Điện động lực, Cấp thoát nước, Phòng cháy chữa cháy, cũng như cung ứng vật tư chuyên ngành Cơ Điện Lạnh

Chúng tôi tin tưởng rằng sức mạnh nổi trội của SISCOM thể hiện ở những cán bộ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao và đội ngũ công nhân lành nghề luôn được đào tạo, tập huấn bởi chính hãng FUJITSU, DAI KIN, PANASONIC, với các thiết bị máy móc và công nghệ hiện đại, khả năng tài chính vững chắc chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt và hoàn hảo nhất.

Chính vì định hướng đúng đắn mà hơn 5 năm qua, SISCOM đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều công ty lớn cũng như những cá nhân nổi bật. Như nhà máy bia Sài Gòn – Hà Nội, Nhà máy bia Đông Nam Á, Tập đoàn điện lực Việt Nam EVN, tổng công ty Lũng Lô….

SISCOM rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng và cam kết mang đến một công trình chất lượng, chuyên nghiệp và kinh tế nhất.

Trân trọng,

SISCOM., JSC

Gọi Ngay