Điều hoà trung tâm VRF SAMSUNG DVM S


Tối ưu hóa các giải pháp thiết kế cho hiệu suất vượt trội và quản lý. Hệ thống Điều hoà trung tâm VRF SAMSUNG DVM S (VRF) là một giải pháp thông minh cho các tòa nhà và các trung tâm thương mại lớn, đòi hỏi hiệu quả cao, vận hành đơn giản và tính linh hoạt cao.

  • Tiết kiệm năng lượng với hệ thống DSI
  • Giảm chi phí lắp đặt, thiết bị gọn nhẹ
  • Tiện nghi, thiết kế sang trọng

Tiết kiệm năng lượng với hệ thống DSI

 

Hệ thống điều hòa trung tâm Samsung DVM S là một hệ thống điều hòa tiên tiến với công nghệ DSI, DSI là một hệ thống thế hệ thứ ba sử dụng máy nén biến tần kép với một hệ thống phun hơi,máy nén này cung cấp mạnh mẽ, làm lạnh nhanh và sưởi ấm với mức tiêu thụ năng lượng tối thiểu, mang lại hiểu quả sử dụng năng lượng cao nhất.

Phát hiện và sửa chữa sự cố dễ dàng với Quản lý Vận hành tự động (ACM)

Hệ thống điều hòa trung tâm Samsung DVM S tích hợp hệ thống quản lý thông minh giúp nó tự chẩn đoán các sự cố và được truyền về điện thoại di động, cho phép người dùng dễ dàng giải quyết sự cố. Với S-Checker, người dùng có thể điều khiển hệ thống với một điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, do đó quản lý được đơn giản và thuận tiện. ACM thúc đẩy giảm thời gian vận hành cho Hệ thống Samsung DVM S. Kết quả thử nghiệm sẽ được tự động lưu trữ và báo cáo.

Thiết kế dễ dàng và linh hoạt

 

 

Điều hòa trung tâm Samsung DVM S cho phép chiều dài đường ống lên đến 220m và độ cao tối đa 110m, tương đương với 25 tầng. Điều này giúp cho Samsung DVM S cũng lắp đặt linh hoạt hơn so với trước đó.

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0

Be the first to review “Điều hoà trung tâm VRF SAMSUNG DVM S”

There are no reviews yet.

Gọi Ngay