Điều hòa cho chung cư Leave a comment

Nhiều chung cư hiện nay có diện tích ban công lại rất hạn chế, ban công lại được sử dụng vào rất nhiều mục đích khác nhau, vì vậy sử dụng nhiều dàn nóng làm mất đi rất nhiều diện tích, gây tiếng ồn và làm mất đi thẩm mỹ.

Dòng sản phẩm điều hòa multi với tên gọi Super Multi NX được Daikin thiết kế một dàn nóng có thể kết nối lên tới 5 dàn lạnh khác nhau. Cho phép người dùng lắp đặt điều hòa cho toàn bộ căn hộ của mình mà chỉ cần đặt một dàn nóng bên ngoài ban công thay vì phải năm dàn nóng như máy điều hòa thông thường. Dàn lạnh của điều hòa Multi hiện nay có rất nhiều kiểu dáng khác nhau để phù hợp với thiết kế từng không gian sử dụng.

Tương tự dòng Multi, Daikin cũng cho ra đời sản phẩm VRV IV-S nhỏ ngọn hiệu suất sử dụng cao, khả năng kết nối 14 dàn lạnh với một dàn nóng cùng công suất đến 9HP, VRV IV-S  tích hợp bộ điều khiển trung tâm thông minh Intelligent Touch Manager có khả năng giám sát thông qua kết nối Internet. Các dàn lạnh còn được điều khiển thông qua điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android hay iOS.

Hiện nay công ty đã cung cấp, thiết kế, lắp đặt cho một số căn hộ ở các khu đô thị Royal city, Thăng Long number one, Golden Palace Mễ Trì,…được khách hàng đánh giá rất cao về hiệu quả. Hệ thống điều hòa Multi và VRV loại nhỏ là xu hướng cho các căn hộ chung cư hiện nay. Mọi thắc mắc và tư vấn sản phẩm xin liên hệ hotline: 024.6657.8354

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay