Điều hòa Cassette âm trần Samsung


Thiết kế ấn tượng, sang trọng và tinh tế

Samsung CAC 360 Cassette – điều hòa hai chiều âm trần dạng tròn 360 rất đẹp mắt, sang trọng và tinh tế các Model: AC071KN4DKH/EU, AC090KN4DKH/EU, AC100KN4DKH/EU, AC120KN4DKH/EU, AC140KN4DKH/EU chắc chắn sẽ đáp ứng được hầu hết những tiêu chuẩn khắt khe về kỹ thuật và thẩm mỹ, máy có thể lắp nổi hoặc âm trần tùy theo không gian phòng.

Trang bị quạt gia tốc

Samsung CAC 360 Cassette được trang bị quạt gia tốc cải tiến giúp dẫn không khí thành dòng ngang 360 độ, tạo ra nhiều lớp khí lạnh dạng sóng tròn đều khắp phòng giúp kiểm soát nhất quán nhiệt độ trong phòng. Dòng không khí mát mẻ đi ra song song với trần nhà và phân tán trên một khu vực rộng lớn hơn.

Điều kiển dễ dàng trực quan

 

Bạn có thể chọn lựa điều khiển từ xa dạng bánh xe xoay với một nút nhấn chuyên dụng, bổ sung thêm bộ công cụ Samsung Virus Doctor để loại bỏ bụi bẩn, chất ô nhiễm trong không khí, lọc sạch không khí giúp bạn có được không gian tươi mát

Điều hòa SamSung còn có màn hình trực quan cho phép người dùng đổi dòng không khí và chọn các thiết lập có sẵn (chế độ dòng ngang, dòng đứng và dòng riêng)

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0

Be the first to review “Điều hòa Cassette âm trần Samsung”

There are no reviews yet.

Gọi Ngay