Điều hòa âm trần dạng tròn 360 Cassette Samsung Leave a comment

Điều hòa âm trần dạng tròn 360 Cassette của Samsung sở hữu thiết kế mới đột phá với dạng tròn và không dùng đến các lá chắn nên điều hòa làm mát không khí đồng đều, tăng tốc độ làm lạnh với hiệu suất vượt trội mà vẫn đảm bảo làm giảm đến 25% thất thoát không khí lạnh một cách ấn tượng. Làm lạnh hiệu quả tới tất cả các ngóc ngách trong phòng Điều hòa âm trần dạng tròn 360 Cassette của Samsung sở hữu thiết kế mới đột phá với dạng tròn và không dùng đến các lá chắn nên điều hòa làm mát không khí đồng đều, tăng tốc độ làm lạnh với hiệu suất vượt trội mà vẫn đảm bảo làm giảm đến 25% thất thoát không khí lạnh một cách ấn tượng. Làm lạnh hiệu quả tới tất cả các ngóc ngách trong phòng

 

Điều hòa âm trần dạng tròn 360 Cassette không lá chắn là thiết kế sáng tạo mới nhất của Samsung cho điều hòa không khí. Với thiết kế tròn không lá chắn đột phá cho phép thiết bị làm mát mà không làm giảm lưu lượng không khí, thiết lập một tiêu chuẩn mới làm mát hiệu quả mọi hướng, ngóc ngách trong phòng. Không giống như các thiết bị cassette 4 cách truyền thống, thiết kế tiên tiến của điều hòa 360 không cánh Cassette mang lại một luồng không khí không bị giới hạn với công nghệ quạt booster cấp bằng sáng chế. Nó điều hướng không khí để tạo ra mô hình dòng chảy không khí khác nhau và phân phối không khí mát để đảm bảo tất cả các góc của căn phòng được duy trì ở nhiệt độ tương tự. Khả năng làm lạnh không khí được duy trì ở mức 100% để cung cấp một hiệu suất thậm chí làm mát tối ưu mà không cần sử dụng tính năng làm lạnh nhanh.

Điều hòa âm trần dạng tròn 360 Cassette có bảng điều khiển thông minh, tiện dùng và đèn LED hiển thị trực quan cho phép người dùng thay đổi hướng không khí tùy theo sở thích dễ dàng. Người dùng có thể chọn một trong ba thiết lập như ngang, dọc, và kiểm soát khu vực cá nhân hướng luồng không khí làm mát thích hợp để thư giãn thoải mái nhất. Hoàn toàn phù hợp trong một loạt các thiết kế nội thất

Điều hòa âm trần dạng tròn 360 Cassette kết hợp hiệu suất đột phá với thiết kế trang nhã dễ hòa quyện vào không gian nội thất, mang đến cho không gian sống sự hiện đại, sang trọng, đẳng cấp mới. Người dùng có thể lựa chọn một trong hai bảng điều khiển màu đen hoặc trắng, hình vuông hoặc tròn, để phù hợp với điều hòa không khí lắp trên trần nhà hay với bất kỳ chất liệu như gỗ, bê tông, giấy dán tường và sơn… linh hoạt tối đa cho phù hợp với phong cách của bất kỳ nội thất của căn phòng nào.

Luồng không khí được truyền đi mạnh mẽ, đều khắp các hướng và xa hơn

Một sáng tạo được cấp bằng sáng chế Booster của Samsung cho phép không khí mát mẻ được truyền đi ở góc độ thấp hơn nhiều. Nó tạo ra một vùng áp suất thấp trên ổ cắm, vì vậy mà không khí mát mẻ được truyền đi song song với trần nhà và phân tán trên một khu vực rộng lớn hơn. Điều này giúp bạn làm lạnh, sưởi ấm.. không gian dễ dàng, lan tỏa đều và hiệu quả hơn những thiết bị điều hòa khác.

 

Tùy chọn phụ kiện cao cấp dễ sử dụng

Người dùng có thể lựa chọn một thiết bị không dây điều khiển từ xa với một nút chuyên dụng để làm mát thoải mái dễ dàng hơn. Samsung Virus Doctor Kit có thể được được thêm vào để giảm bụi, các chất ô nhiễm trong không khí, chất gây dị ứng, vi khuẩn và virus. Người sử dụng cũng có tùy chọn để thêm một Kit Wi-Fi® để điều khiển điều hòa này từ xa bằng điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.

Với rất nhiều những ưu điểm nổi bật, điều hòa âm trần dạng tròn 360 Cassette của Samsung thực sự xứng đáng là sản phẩm của hiện tại, hướng đến tương lai. Mang đến cho người dùng thiết bị thông minh để cuộc sống thêm thoải mái, hiện đại.

Có nhiều dãy công suất lựa chọn: AC071KN4DKH/EU, AC090KN4DKH/EU, AC100KN4DKH/EU, AC120KN4DKH/EU, AC140KN4DKH/EU

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay